Những mẫu gạch ốp lát Arizona kích thước 30x60cm đang được yêu thích

Arizona là dòng sản phẩm gạch ốp lát hoàn toàn mới của thương hiệu Viglacera ra mắt vào năm 2021. Với nhiều ưu điểm đặc biệt, lại mang đến sự phù hợp cho nhiều không gian, gạch ốp lát Arizona đang chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Dưới đây Kim Dung sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu gạch ốp lát Arizona được yêu thích nhất hiện nay.

Arizona - Gạch ốp lát an toàn và thân thiện với môi trường

Một trong những nguồn cảm hứng để Viglacera ra đời dòng gạch ốp lát Arizona đó chính là mang đến sự an toàn và thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi không gian. Các sản phẩm của gạch Arizona phù hợp cho mọi phong cách, đáp ứng chất lượng bền lâu cho từng không gian, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng.

Bởi vì lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên nên các sản phẩm gạch ốp lát Arizona phong phú với các loại gạch vân gỗ, vân đá bằng các tone màu khác nhau phù hợp cho mọi công trình.

Hiện nay, Arizona sản xuất chính với 4 kích thước cơ bản đó là: 30x60cm, 60x60cm, 80x80cm và 15x90cm. Đây cũng là kích thước gạch ốp lát đang được sử dụng chính hiện nay.

Gạch ốp lát granite 30x60cm Arizona AZ1-GM3601

Mẫu gạch ốp lát Arizona AZ1-GM3601 vân đá xi măng độc đáo. Đây là mẫu gạch phù hợp với nhiều không gian nhà ở hiện nay. AZ1-GM3601 có thể sử dụng dùng để ốp tường, lát nền ở những khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp...

AZ1-GM3601 với kết cấu xương granite kết cấu bền vững, độ cứng cao, khó làm nứt vỡ, cong vênh bởi các tác động ngoại lực, độ chống thấm hút nước nhỏ hơn 0,1% chống hút nước vô cùng hiệu quả. Ngoài ra gạch ốp lát AZ1-GM3601 với bề mặt mịn, men matt cho hiệu quả chống trơn tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Gạch ốp lát granite 300x600mm Arizoma AZ3-GM3603

Mẫu gạch ốp lát Arizona AZ3-GM3603 với tone màu xám thẫm vô cùng hiện đại mà cũng độc đáo. Tone màu này cũng có thể kết hợp được với nhiều không gian nhà ở hiện nay, dễ phối hợp với đồ nội thất đem đến vẻ đẹp cho mọi không gian.

Gạch ốp lát granite 30x60 Arizona AZ5-GM3601

Gạch ốp lát AZ5-GM3601 sở hữu tone màu nâu sáng mang lại sự sang trọng, tinh tế cho không gian sống. Đây cũng là màu sắc dễ phối hợp với các tone màu khác ở các sản phẩm nổi thất trong nhà.

Kích thước gạch 30x60cm khá dễ sử dụng. Gia chủ có thể sử dụng loại gạch này để lát nền, ốp tường cho nhiều không gian, khu vực khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm...

Gạch granite men bóng 30x60 Arizona AZ8-GP3601

Gạch ốp lát Arizona AZ8-GP3601 màu xám trắng hiện đại, sang trọng. Tone màu này thường được sử dụng ở không gian nhà vệ sinh, nhà tắm hay các không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn...Đây cũng là tone màu sạch sẽ khi sử dụng.

Bài viết liên quan

Đang gửi....
0 Bình luận
Image comment