Giới thiệu

Đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và quý công ty lời chúc sức khỏe và thành đạt! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty và quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh Kim Dung chúng tôi trong suốt thời gian qua.  

Tự hào là một trong những công ty có thời gian lâu năm về vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh. Vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh Kim Dung là đơn vị chuyên trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm gạch - thiết bị vệ sinh trên khắp các thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

 Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó, luôn sáng tạo và năng động khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối, tự hào vì các sản phẩm siêu thị cung cấp đã có những đóng góp nhất định cho các công trình lớn, trọng điểm trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

II. TẦM NHÌN :

Hiện nay, sự xuất hiện các công ty, nhà phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trên mọi miền đất nước khiến tỷ lệ cạnh tranh ngày càng lớn. Với thế mạnh vốn có về nguồn lực cũng như sự tin tưởng trong kinh doanh với đối tác và khách hàng, Kim Dung luôn nỗ lực để trở thành công ty uy tín, tin cậy tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát.

III. SỨ MỆNH:

Với phương châm " Kiến tạo không gian Đẹp " và định hướng "Liên tục cải tiến" Kim Dung luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

VI. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

 • Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ. Kim Dung phải luôn dẫn đầu ngành thiết bị vệ sinh - gạch ốp lát trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.
 • Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Kim Dung. Vật liệu xây dựng Kim Dung thành một trong những công ty có chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.
 • Phát triển Kim Dung thành một trong những hệ thống cung cấp Thiết Bị Vệ Sinh - Gạch Ốp Lát hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

V. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

 • Với kim chỉ nam là “Kiến tạo không gian đẹp” Kim Dung đã quy tụ được Người Sáng lập có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết bị vệ sinh - gạch ốp lát. Không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.
 • Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Kim Dung lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh - Gạch Ốp Lát ...phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

VI. CAM KẾT

Kim Dung nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh - Gạch Ốp Lát uy tín tại Việt Nam.

Cam kết với đối tác :

 • Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng

 • Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Kim Dung cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
 • Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa. 
 • Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 
 • Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Kim Dung đối với thế giới bên ngoài.

VII. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

 • Không ngừng vươn xa, Kim Dung sẽ mở rộng Hệ thống phân phối Thiết Bị Vệ Sinh - Gạch Ốp Lát tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Kim Dung.
 • Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Kim Dung với các đối thủ khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Kim Dung trong những năm sắp tới. Nếu như vài năm trước, không có nhiều người tin rằng Kim Dung sẽ trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hàng đầu, thì giờ đây đó là điều được mọi người phải thừa nhận và như thế vững tin chỉ vài năm tới, khát vọng đưa Kim Dung trở thành nhà phân phối Thiết Bị Vệ Sinh - Gạch Ốp Lát uy tín tin cậy nhất Việt Nam.